Đôi điều về dự án

Với mục đích nâng cao khả năng và độ thông minh của hệ thống camera, nhằm giảm bớt áp lực cho nhân viên bảo vệ và tăng cường an ninh cho khu vực giám sát, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một giải pháp tích
hợp trí tuệ nhân tạo AI Camera sử dụng mô hình học sâu YOLOv7, đây sẽ là công cụ hiệu quả cho ban quản lý tòa nhà, bảo vệ,…


Chúng tôi đã làm gì ở đây?

Dịch vụ tích hợp AI vào camera để phát hiện vật sử dụng YOLOv7 là một giải pháp sử dụng trí tuệ nhân tạo để tăng cường khả năng giám sát và an ninh của hệ thống camera. Trong đó, YOLOv7 là một mô hình học sâu cho việc phát hiện vật thể, được sử dụng để phân loại và định vị vật thể trong hình ảnh hoặc video.

Sử dụng dịch vụ này, các hệ thống giám sát có thể được tùy chỉnh để phát hiện các vật thể cụ thể và đưa ra cảnh báo khi chúng được phát hiện. Ví dụ như, trong một khu vực công cộng, hệ thống có thể được cấu hình để phát hiện các vật thể không mong muốn như ma túy, vũ khí, hoặc các hành vi xâm phạm tài sản của người khác.

Tích hợp AI vào camera để phát hiện vật thể và sử dụng YOLOv7 cũng giúp giảm thiểu công việc của nhân viên bảo vệ đồng thời tăng cường tính hiệu quả của hệ thống giám sát, đảm bảo an ninh, sự an toàn cho các khu vực được giám sát.

© 2013-2024. Bản quyền thuộc về EDN Co.,Ltd.