VỀ CHÚNG TÔI

Đúng như tinh thần từ những ngày đầu thành lập “EDN là công ty của khát vọng và nhiệt huyết khác với công ty thông thường, EDN luôn hướng đến sự đơn giản và không có ý định trở thành số một”. Năm 2013, CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ EDN được thành lập bởi anh Nguyễn Thanh Dương, thành viên trong nhóm lập trình DNA gồm nhiều sinh viên xuất sắc của Aprotrain Aptech. Đây là một trong những bước tiến lớn được xây dựng bằng ý chí, nhiệt huyết, khát vọng của tuổi trẻ và tính chuyên nghiệp.
Trong suốt hơn 10 năm kể từ khi thành lập, EDN đã đạt được nhiều bước tiến cũng như triển khai và hợp tác gia công sản phẩm cho nhiều công ty lớn và uy tín trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. EDN luôn xây dựng môi trường cởi mở, chia sẻ, tạo môi trường thoải mái, tốt nhất cho mọi thành viên trong công ty.

NHÀ LÃNH ĐẠO

Công ty Công nghệ EDN được xây dựng lên bằng niềm đam mê và ý chí, khát vọng về một môi trường chuyên nghiệp, năng động hướng đến sự duy nhất. Vừa là nhà sáng lập vừa lãnh đạo EDN, ông Nguyễn Thanh Dương đã thể hiện xuất sắc năng lực của mình qua việc truyền tải tinh thần của công ty và định hướng phát triển vững vàng.
Đồng hành cùng sự phát triển của EDN không thể thiếu đội ngũ chủ chốt giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao. Sức trẻ nhiệt huyết của những mảnh ghép trong đội ngũ đã góp phần củng cố và tạo ra các sản phẩm giá trị trên thị trường công nghệ Việt Nam và quốc tế.

CÔNG TY THÀNH VIÊN

EDN Co.Ltd
JRB
Vietgate
PHATRASECO
Kha thi
Exe72
Helen
Alphacom

ĐỐI TÁC

VSS
G-Pay
CMC
IDG
ACB
MOMO
VNPAY
FUNDO
Farmtech
Trustpay
GITS
Vietcombank
Tiki
Shoppe
GHN
GHTK

KHÁCH HÀNG

Vietject
KMS
Liberty
Intelisys
Siemens
Air Timor
AIS
Novobi
© 2013-2023. Bản quyền thuộc về EDN Co.,Ltd.