VỀ CHÚNG TÔI

Đúng như tinh thần từ những ngày đầu thành lập “EDN là công ty của khát vọng và nhiệt huyết khác với công ty thông thường, EDN luôn hướng đến sự đơn giản và không có ý định trở thành số một”. Năm 2013, CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ EDN được thành lập bởi anh Nguyễn Thanh Dương, thành viên trong nhóm lập trình DNA gồm nhiều sinh viên xuất sắc của Aprotrain Aptech. Đây là một trong những bước tiến lớn được xây dựng bằng ý chí, nhiệt huyết, khát vọng của tuổi trẻ và tính chuyên nghiệp.
Trong suốt hơn 10 năm kể từ khi thành lập, EDN đã đạt được nhiều bước tiến cũng như triển khai và hợp tác gia công sản phẩm cho nhiều công ty lớn và uy tín trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. EDN luôn xây dựng môi trường cởi mở, chia sẻ, tạo môi trường thoải mái, tốt nhất cho mọi thành viên trong công ty.

NHÀ LÃNH ĐẠO

Công ty Công nghệ EDN được xây dựng lên bằng niềm đam mê và ý chí, khát vọng về một môi trường chuyên nghiệp, năng động hướng đến sự duy nhất. Vừa là nhà sáng lập vừa lãnh đạo EDN, ông Nguyễn Thanh Dương đã thể hiện xuất sắc năng lực của mình qua việc truyền tải tinh thần của công ty và định hướng phát triển vững vàng.
Đồng hành cùng sự phát triển của EDN không thể thiếu đội ngũ chủ chốt giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao. Sức trẻ nhiệt huyết của những mảnh ghép trong đội ngũ đã góp phần củng cố và tạo ra các sản phẩm giá trị trên thị trường công nghệ Việt Nam và quốc tế.

HỆ TƯ TƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI

Hệ tư tưởng của chúng tôi dựa trên tiên đề “Sử dụng nguồn lực có kiểm soát nhưng không kiểm soát nguồn lực” và tập trung vào ba yếu tố cốt lõi: Sứ mệnh, Tầm nhìn và Văn hóa.

SỨ MỆNH của chúng tôi là Kiến tạo nền tảng thông tin hữu ích và dễ dàng cho mọi người. Chúng tôi tin rằng thông tin là quyền lợi cơ bản của mỗi cá nhân và chúng tôi cam kết cung cấp nền tảng này miễn phí cho mọi người.

TẦM NHÌN của chúng tôi là Mỗi mảnh ghép của EDN đều mang lại giá trị tối ưu cho mọi người chỉ bằng một cú chạm. Chúng tôi không chỉ đặt mục tiêu là cung cấp thông tin, mà còn đảm bảo rằng mỗi dịch vụ, mỗi tính năng đều phản ánh sự tiện lợi và giá trị thực sự cho người dùng.

VĂN HÓA của chúng tôi là Làm chủ – Trọn vẹn – Đơn giản. Chúng tôi khuyến khích sự chủ động, sự trọn vẹn trong mọi hành động và sự đơn giản trong cách tiếp cận vấn đề. Ba từ khóa mà chúng tôi luôn tuân thủ là cam kết, giải quyết vấn đề và chủ động. Chúng tôi cam kết đem lại giải pháp thực tế và hiệu quả cho mọi thách thức mà người dùng của chúng tôi đối mặt.

CÔNG TY THÀNH VIÊN

EDN Co.Ltd
JRB
Vietgate
PHATRASECO
Kha thi
Exe72
Helen
Alphacom

ĐỐI TÁC

VSS
G-Pay
CMC
IDG
ACB
MOMO
VNPAY
FUNDO
Farmtech
Trustpay
GITS
Vietcombank
Tiki
Shoppe
GHN
GHTK

KHÁCH HÀNG

Vietject
KMS
Liberty
Intelisys
Siemens
Air Timor
AIS
Novobi

© 2013-2024. Bản quyền thuộc về EDN Co.,Ltd.